Học bổng du học Hàn Quốc

Ngày đăng: 22/08/2017

Nhằm động viên, khích lệ học sinh – sinh viên có tinh thần học tập. Hằng năm BQLĐATL trường đại học Du lịch Sài Gòn dành nhiều xuất học bổng cho sinh viên đạt kết quả tốt tham gia học tập tại nước ngoài. Trong năm học 2017-2018 nhà trường dành 6 xuất học bổng Hàn Quốc.


Tại đây, các bạn không những được học tập về kiến thức mà còn được thực hành chuyên môn tại những phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi, có giáo sư hướng dẫn riêng cho công việc học tập. Theo học tại đây năng lực tiếng Hàn của các bạn được cải thiện nhanh chóng qua các chương trình ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, giao lưu giữa các câu lạc bộ trong trường,… được tổ chức rất thường xuyên.

Môi trường thân thiện rất quan tâm đến du học sinh.Vì vậy,để giúp các du học sinh có thể thích nghi cũng như trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc trường đã tổ chức trương trình Tutoring ( Các sinh viên ngoại quốc khi tham gia chương trình này sẽ được một hoặc hai người bạn HQ hướng dẫn, cung cấp các thông tin về cuộc sống, con người HQ cũng như các hoạt động sau giờ học của SV Hàn). Thông qua chương trình này đã  giúp cho các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị ở Hàn và giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng.