Học tiếng Hàn ở SaigonACT bạn sẽ nhận được gì?

Ngày đăng: 07/06/2019

Câu hỏi được rất nhiều người có ý định học ngôn ngữ Hàn đặt ra là CÓ NÊN HỌC TIẾNG HÀN HAY KHÔNG và học tiếng Hàn ra sẽ làm gì? Và đó là khi học tiếng Hàn bạn sẽ làm việc như là biên phiên dịch, hành chính nhân sự và các vị trí trong các công ty Hàn Quốc.Hiện nay, mối quan hệ Việt – Hàn ngày càng gắn kết, lượng cầu lao động trình độ tiếng Hàn đang tăng vọt, trong khi đó lượng cung thì đang thiếu rất nhiều. Nước ta hiện nay có rất nhiều công ty có trụ sở ở đây từ lâu như tập đoàn Samsung, Kia, Lotte, Huyndai… và rất nhiều công ty lớn khác.

Học tiếng Hàn ở SaigonACT bạn sẽ nhận được gì?

Học tiếng Hàn không phải là dễ mà cũng không phải là khó, để học được điều kiện cần đầu tiên là bạn phải thích và kiên trì  học ngôn ngữ đó. Và điều kiện đủ đó là môi trường và người dạy bạn.

Và khi bạn đã đủ yêu ngôn ngữ đó và quyết tâm bằng được để học được ngôn ngữ đó thì ở trường SaigonACT sẽ giúp bạn thực hiện.

Ở trường sẽ cho bạn đầy đủ kiến thức của các ngành nghề mà khi ra trường bạn có thể xin bất cứ vị trí nào và bất cứ công ty nào. Và điều đáng để học nhất đó là được học với cô giáo người Hàn dễ thương, nhiệt tình. Bạn sẽ được nói tchuyện và nghe tiếng Hàn từ người bản địa.

Nhà trường luôn tao điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngoại ngữ, bạn có không gian học ngoại ngữ riêng, và được tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn, các cuộc thi hùng biện tiếng Hàn danh tiếng, nhận học bổng từ các tổ chức lớn.

Học ngôn ngữ thứ hai không những là bệ đỡ cho những bước đi trong tương lai của bạn mà nó giúp cho não phát tiển, rèn luyện tốt bậc nhất.

Đến với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn để chuẩn bị hành trang đến với Hàn Quốc của mình nhé các bạn.

HY – Khoa Ngoại ngữ


Các tin khác