Họp mặt cựu sinh viên khóa 6 và 7

Ngày đăng: 22/09/2017

Vào lúc 08h30, ngày 04/03/2016 tại hội trường A cơ sở 2 Phòng công tác HSSV đã tổ chức buổi họp mặt với cựu sinh viên các khóa của Nhà trường. Buổi họp mặt cựu sinh viên diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các cựu sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè, giao lưu và chia sẻ thông tin, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của trường Đại Học Du lịch Sài Gòn.


Họp mặt cựu sinh viên khóa 6 và 7

Tại buổi họp mặt cựu sinh viên được Nhà trường phổ biến những Thông tin về việc nâng cấp lên đại học của trường Đại Học Du lịch Sài Gòn, các kỹ năng tìm việc làm, hỗ trợ các điều kiện để đạt tốt nghiệp và chương trình liên thông đại học dành cho cựu sinh viên của nhà trường. Ngoài ra sinh viên còn được thông tin về việc tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập trường với những cuộc thi dành cho các cựu sinh viên như cuộc thi ảnh đẹp “SaigonTu 10 năm một chặng đường” và việc chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cho chương trình kỉ niệm. Ngoài ra trong chuỗi chương trình chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập trường Ban tổ chức còn tổ chức bình chọn những gương mặt cựu sinh viên và sinh viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Cũng trong buổi họp mặt này, Phòng đào tạo đã tổ chức phát bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên các khóa chưa nhận bằng đồng thời hướng dẫn cho sinh viên chưa tốt nghiệp điều kiện để có thể thi tốt nghiệp vào các đợt sắp tới

Buổi họp mặt đã kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể sinh viên tham dự.

KNN


Các tin khác