Sinh viên tiếng Hàn SAIGONTU du học tại Đại học Gwangju Hàn Quốc

Ngày đăng: 28/09/2017

Là một ngôi trường dành nhiều sự quan tâm và ưu ái cho sinh viên ngoại quốc, Gwangju thường xuyên tôt chức các chương trình ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc,giao lưu giữa các câu lạc bộ trong trường để sinh viên được trau dồi thêm kỹ năng cũng như hòa đồng với môi trường mới.


Sinh viên tiếng Hàn SAIGONTU du học tại Đại học Gwangju Hàn Quốc

Để giúp các du học sinh nhanh chóng thích nghi và trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc, trường đã tổ chức trương trình Tutoring (là chương trình mà các sinh viên ngoại quốc khi tham gia sẽ được một hoặc hai người bạn HQ hướng dẫn, cung cấp các thông tin về cuộc sống, con người HQ cũng như các hoạt động sau giờ học của SV Hàn); tổ chức những chuyến đi thực tế tìm hiểu cuộc sống cũng như văn hóa người Hàn…

Và một điều rất tuyệt vời đó là là sau khi đến Hàn Quốc thì các thủ tục như: đăng kí bảo hiểm y tế, thẻ người nước ngoài, làm thủ tục nhập học, kiểm tra sức khỏe, sắp xếp kí túc xá... đều được trường Gwangju quan tâm và giải quyết rất nhanh chóng. Thầy cô phụ trách thân thiện và nhiệt tình, giúp sinh viên không bị lạc lõng và yên tâm học tập xa quê nhà.

K.N.N


Các tin khác