Tiếng Trung Quốc - Ngành học chưa bao giờ hết hot

Ngày đăng: 18/07/2019

Tin chuyên ngành


Trung Quốc một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh trên thế giới với dân số hơn 1,3 tỷ người, gấp đôi số người nói tiếng Anh vì vậy tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nếu bạn sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung Quốc thì cơ hội việc làm với mức thu nhập cao không hề khó .

Tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc luôn thu hút các bạn sinh viên theo học. Chương trình đào tạo của nhà trường không chỉ học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để sinh viên có thể sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong giao tiếp xã hội và giao tiếp nơi làm việcmà chương trình đào tạo của nhà trường còn trang bị cho sinh viên những kiến thức về đất nước, con người và nền văn hóa của đất nước Trung Hoa để sinh viên khi ra trường làm việc với sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt công việc hơn. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng các kỹ năng mềm hỗ trợ cho sinh viên như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, kỹ năng tin học, ngoại ngữ.... 

Tiếng Trung Quốc - Ngành học chưa bao giờ hết hot

Trong quá trình đào tạo, tất cả các môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc, nên sinh viên có cơ hội trau dồi tiếng Trung Quốc tổng quát, tiếng Trung Quốc học thuật và tiếng Trung Quốc chuyên ngành suốt 3 năm học.

Nền tảng tiếng Trung Quốc vững chắc và kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp khi còn đang trong quá trình đào tạo.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Trung Quốc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung có khả năng làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn như: nhân viên, chuyên viên hành chính, thư ký, trợ lý trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội trong nước hoặc nước ngoài có sử dụng tiếng Trung Quốc. Trở thành biên dịch và phiên dịch viên tiếng Trung Quốc trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình và các tổ chức xã hội trong nước và nước ngoài có sử dụng tiếng Trung Quốc,...


Phòng Đào tạo
Các tin khác