Đoàn Liên chi hội

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH - Ý NGHĨA MỚI

28/09/2017

Năm nào cũng thế, khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến là sân trường các trường tiểu học lại trở nên xinh đẹp một cách lạ thường. Sân trường được tô điểm bởi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực, nhưng cái đẹp ấy càng lung linh hơn trong sắc trắng tinh khôi màu áo của các em học sinh tiểu học hòa quyện với màu áo xanh của các chiến sĩ tình nguyện SAIGONTU.

Lễ kết nạp Đảng viên

28/09/2017

Sáng ngày 27 – 4 – 2016, chi bộ SAIGONTU đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao thẻ đảng cho đảng viên chính thức.

Phát triển công tác xây dựng Đoàn Thanh niên vững mạnh tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

14/09/2017

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/3/1931 do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập. Trải qua năm tháng, Đoàn thanh niên ngày càng trở thành nòng cốt vững chắc và tin cậy của Đảng. Thế hệ thanh niên ngày nay ngày càng sáng tạo, năng động có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chính vì vậy, để phát huy hơn nữa tài năng và trí tuệ của thanh niên, Đảng và nhà nước đã có nhiều chính sách khuyến khích tạo nhiều cơ hội cho thanh niên phấn đấu và rèn luyện. Để Đoàn Trường ngày càng vững bước đi lên, mỗi đoàn viên thanh niên cần đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và việc hiến kế cho Đoàn là một việc làm rất thiết thực và có nhiều ý nghĩa.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 85 năm ra đời và những phẩm chất của thanh niên thời đại mới

14/09/2017

85 năm trôi qua kể từ ngày được thành lập đến nay (26/03/1931 – 26/03/2016), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã xứng đáng với sứ mạng vẻ vang, góp phần tích cực vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước. 85 năm qua, nhiều thế hệ đoàn viên, thanh niên ưu tú mà tiêu biểu là các anh hùng Lý Tự Trọng, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu…