Hoạt động sinh viên

Trải nghiệm để trưởng thành

02/08/2018

Bước chân vào giảng đường đại học, sự ngây ngô của tuổi trẻ chưa kịp chín mà đã phải xa gia đình, xa sự bảo bọc tận 18 năm trời. Ba, bốn năm miệt mài sách vở chỉ để có được tấm bằng về khoe với ba mẹ, họ hàng, chỉ để mong có được một công việc ổn định cho tương lai. Nhưng, như thế, liệu đã đủ. Đại học, cao đẳng, nơi mà không chỉ kiến thức được trao ban, mà đấy cũng là nơi chúng ta gói gém, tích lũy vô vàn trải nghiệm, kỹ năng sống. Thứ mà, sau này lớn hơn chút nữa mới biết trân quý, biết khao khát.

Sinh viên tiếng Hàn SAIGONTU du học tại Đại học Gwangju Hàn Quốc

28/09/2017

Là một ngôi trường dành nhiều sự quan tâm và ưu ái cho sinh viên ngoại quốc, Gwangju thường xuyên tôt chức các chương trình ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc,giao lưu giữa các câu lạc bộ trong trường để sinh viên được trau dồi thêm kỹ năng cũng như hòa đồng với môi trường mới.

Phong trào văn hóa văn nghệ tại SAIGONTU

28/09/2017

Trường SAIGONTU là mái trường mới được thành lập chưa hơn 10 năm. Tuy còn còn rất nhiều những khó khăn trong các hoạt động giảng dạy cũng như hoạt động ngoại khóa, nhưng với niềm tự hào là mái trường có tiềm lực trở thành trường đại học phi lợi nhuận và Trường Đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam, thầy và trò nơi đây đã luôn nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học.

Họp mặt cựu sinh viên khóa 6 và 7

22/09/2017

Vào lúc 08h30, ngày 04/03/2016 tại hội trường A cơ sở 2 Phòng công tác HSSV đã tổ chức buổi họp mặt với cựu sinh viên các khóa của Nhà trường. Buổi họp mặt cựu sinh viên diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các cựu sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè, giao lưu và chia sẻ thông tin, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của trường Đại Học Du lịch Sài Gòn.

Chương trình lao động chất lượng cao SAIGONTU làm việc tại Nhật Bản

14/09/2017

Sinh viên ngành tiếng Nhật khoa Ngoại ngữ được đại diện doanh nghiệp Nhật Bản (VJQC) phỏng vấn để tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản 2017. Chương trình Internship là chương trình thực tập tại Nhật cho các sinh viên có trình độ tiếng Nhật tốt, yêu thích lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.