Nghiên cứu

Tạp chí Khoa học

27/01/2018

Qua gần hơn 10 năm xây dựng và phát triển,BQLĐATL Trường Đại Học Du Lịch Sài Gòn đã từng bước xây dựng truyền thống học thuật, khẳng định thế mạnh của mình về phương pháp giảng dạy, nghiên cứu dịch thuật, ngôn ngữ, văn hoá, văn học nước ngoài.

Khoa Ngoại ngữ phát động phát động Phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học

27/01/2018

Trong năm học 2017-2018, Khoa Ngoại Ngữ – BQLĐATL Trường Đại Học Du Lịch Sài Gòn đã tổ chức chương trình phát động phong trào nghiên cứu khoa học cho sinh viên của khoa.

Nâng cao chất lượng đào tạo tại BQLĐATL Trường Đại Học Du lịch Sài Gòn

16/01/2018

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, sáng nay, 30 tháng 05 năm 2017, hội thảo khoa học mang chủ đề: Nâng cao chất lượng đào tạo tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn trong thời kỳ mới, đã được long trọng tổ chức tại Hội trường B của Nhà trường.

BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn dốc sức cho thành công của Hội thảo Các loại hình du lịch hiện đại

16/01/2018

Theo kế hoạch thỏa thuận giữaBQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn và Trường Đại học Charles De Gaulle – Lille 3 (Pháp), hai trường sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề “Các loại hình du lịch hiện đại” trong hai ngày 20 và 21 tháng 10 tới.

Biên bản ghi nhớ về hội thảo: Mekong – dòng sông kết nối văn hóa, du lịch và kinh tế

16/01/2018

Biên bản ghi nhớ về hội thảo: Mekong – dòng sông kết nối văn hóa, du lịch và kinh tế

Những phương pháp thực tiễn trong giảng dạy Ngoại ngữ dùng tiếng mẹ đẻ giúp học viên vượt qua khó khăn kỹ năng nghe

06/10/2017

Sống trong một xã hội đang phát triển, con người phải thay đổi cách sống để đạt được mức sống cao nhất. Người trưởng thành mong muốn học một ngôn ngữ khác như là ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ để phù hợp với mục đích cần thiết. Tiếng Anh đã được phổ biến nhất trong việc dạy và học trong nhiều năm ở Việt Nam. Con đường học ngoại ngữ không trơn tru, và có nhiều trở ngại mà những người học phải đối mặt.

Hội thảo chuyên đề “Teacher workshop for Toeic Test Preparation” BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn kết hợp Trường Cao Đẳng OHLONE (Hoa Kỳ)

14/09/2017

Nhằm mục đích giúp các giảng viên nâng cao phương pháp giảng dạy giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp, đồng thời giúp sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, ứng dụng phương pháp học tập hiện đại và thực hiện các bài kiểm tra trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Vào sáng ngày 06/6/2017 đến ngày 09/6/2017 tại cơ sở 2 BQLĐATL Trường Đại Học Du lịch Sài Gòn , BQLĐATL Trường Đại Học Du Lịch Sài Gòn đã phối hợp với Trường Cao Đẳng OHLONE (Hoa Kỳ) tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Teacher workshop for Toeic Test Preparation”.

Hội thảo khoa học tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

14/09/2017

Thực hiện chủ trương của Ban Giám Hiệu nhà trường, ngày 30/5/2017 vừa qua, toàn thể Cán bộ, Viên chức, Giảng viên của BQLĐATL Trường Du lịch Sài Gòn, đã cùng tham dự Hội thảo khoa học năm 2017 với chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn trong thời kỳ mới”.