Sinh viên

Học tiếng Hàn ở SaigonACT bạn sẽ nhận được gì?

07/06/2019

Câu hỏi được rất nhiều người có ý định học ngôn ngữ Hàn đặt ra là CÓ NÊN HỌC TIẾNG HÀN HAY KHÔNG và học tiếng Hàn ra sẽ làm gì? Và đó là khi học tiếng Hàn bạn sẽ làm việc như là biên phiên dịch, hành chính nhân sự và các vị trí trong các công ty Hàn Quốc.

Ở đâu có cơ hội đi du học Hàn Quốc miễn phí

27/05/2019

Hôm nay Khoa Ngoại Ngữ SaigonACT nhận được giấy chứng nhận học bổng Kova của tổ chức Koica- Cơ Quan Hợp Tác Quốc Tế Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam.

Chủ trương của Ban Quản lý đề án thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) trong hoạt động Câu lạc bộ Ngoại ngữ

15/02/2018

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ luôn là một yếu tố quan trọng để mỗi cá nhân có thể khẳng định mình trong thời đại mới. Trong các yếu tố giúp con người tiếp cận nền tri thức nhân loại thì rào cản về ngôn ngữ luôn là vật cản đường lớn nhất, nếu thế hệ trẻ - những con người sẽ tiếp nối xây dựng nước nhà, hiểu và vượt qua được rào cản này thì việc tiếp cận văn minh và tri thức thế giới sẽ càng dễ dàng. Tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, câu lạc bộ Ngoại ngữ đã đi vào hoạt động với sự hỗ trợ của Ban Cố vấn là các giảng viên khoa Ngoại ngữ.

KẾ HOẠCH TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CHUẨN BỊ, VÀ SẮP TỐT NGHIỆP

28/09/2017

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm địa chỉ thực tập và cơ hội việc làm ổn định, giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi truờng làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp;

Vấn đề thực tập cho sinh viên năm cuối- Những chia sẻ bổ ích

28/09/2017

Thực tập tốt nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng đối với sinh viên năm cuối. Hiểu được những khó khăn của sinh viên sắp ra trường, tầm quan trọng của việc thực tập, để làm hành trang cho các bạn sinh viên vững vàng hơn khi tìm kiếm việc làm, BQLĐATL Trường Đại Học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi để các bạn sinh viên có điều kiện thực tập ngay tại trường dưới sự hướng dẫn của các giảng viên du lịch nhiều kinh nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là những bước khởi đầu đầy tự tin cho sinh viên khi bước vào môi trường mới trong công việc.

Cách học tiếng Trung Quốc nhanh nhất, hiệu quả nhất

28/09/2017

Xác định lý do bạn muốn học tiếng Trung Viết tiếng Trung quốc không phải là giun bò

ĐỂ HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ RÕ RỆT NHẤT

28/09/2017

Tiếng Nhật là một thứ tiếng khó vì vậy để phục vụ cho việc học thứ tiếng này có rất nhiều sách , tài liệu phong phú cho các bạn học tập, một giáo trinh cực hay và dễ học được khoa tin dùng cũng như các trường tiếng ở bên nhật sử dụng đó là minna no nihongo. Với giáo trình này các bạn có thể luyện được kĩ năng nghe nói đọc viết cho bản thân.

Cách học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

28/09/2017

Học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu Học Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc – Viết – Phát âm cơ bản

Họp mặt cựu sinh viên khóa 6 và 7

28/09/2017

Vào lúc 08h30, ngày 04/03/2016 tại hội trường A cơ sở 2 Phòng công tác HSSV đã tổ chức buổi họp mặt với cựu sinh viên các khóa của Nhà trường. Buổi họp mặt cựu sinh viên diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các cựu sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè, giao lưu và chia sẻ thông tin, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của BQLĐATL trường Đại Học Du lịch Sài Gòn.