Tin chuyên ngành

Học Ngôn ngữ Trung Quốc tại SaigonACT: Không khó như bạn nghĩ

24/05/2021

Sự cần thiết của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Tại sao nên học tiếng Trung?

30/05/2019

Tiếng Trung được coi là ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đi bất kì quốc gia nào trên thế giới bạn đều có thể bắt gặp người Trung Quốc. Điều đó cho thấy sự lớn mạnh của quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Kỹ năng nói tiếng Anh

17/05/2019

Nói tiếng anh vừa dễ vừa khó. Không phải ai cũng có thể nói một cách hay nhất và để nói như người bản địa thì càng khó. Nhưng chỉ cần bạn có quyết tâm và rèn luyện chăm chỉ thì lại vô cùng đơn giản.

Văn hóa Nhật Bản

02/08/2018

Lâu nay Nhật Bản vẫn là đất nước được thế giới ngưỡng mộ. Có được điều này là nhờ vào những đặc tính rất riêng của con người nơi đây – một nơi rất nghèo tài nguyên nhưng lại giàu về ý chí con người, điều đã giúp Nhật Bản từ một nước bị kiệt quệ vì chiến tranh đã trở thành cường quốc lớn thứ 3 thế giới về Kinh tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó Nhật Bản còn nổi tiếng vì một điều: Đó là một nền văn hóa khác biệt, không thể trộn lẫn với bất kỳ đâu. Điều này có thể bắt nguồn từ việc đất nước Nhật Bản được cấu thành từ những hòn đảo lớn, khá tách biệt với thế giới bên ngoài trong một khoảng thời gian dài.

Phương pháp học ngoại ngữ nhanh và hiệu quả

17/05/2018

Hiện nay các phương pháp học ngoại ngữ nhanh và hiện quả xuất hiện nhan nhản trên các phương tiện truyền thông, chính vì thế việc phương pháp nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất luôn là mối băn khoăn của nhiều người học.

CÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÚ VỊ VÀ HIỆU QUẢ

14/09/2017

Cho dù học ngoại ngữ với bất kì mục đích gì, việc mở rộng vốn từ vựng là một trong những yếu tố cốt lõi để người học làm chủ ngôn ngữ đó.

Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

14/09/2017

Sinh viên SAIGONTU được đào tạo trong môi trường học tập năng động và hiện đại nên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình học bổng Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế

14/09/2017

Hàng năm chính phủ Hàn Quốc vẫn dành những suất học bổng hấp dẫn nhằm tăng tình hữu nghị và thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và các nước trên thế giới do chính phủ Hàn Quốc cấp.

Cử nhân Ngành Tiếng Nhật – không sợ thất nghiệp

14/09/2017

Đối với ngành Ngôn ngữ Nhật tại Saigonact, cơ hội việc làm rất đa dạng. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm nhiều công việc như biên, phiên dịch, thư ký văn phòng, trợ lý giám đốc, hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tư vấn, công tác nhân sự... Do việc tìm kiếm lao động giỏi tiếng Nhật khá khó khăn, nên nhiều doanh nghiệp Nhật Bản khi tuyển dụng, họ luôn luôn ưu tiên cho người biết tiếng Nhật.