Tin tức – Sự kiện

Phòng trưng bày khoa Ngoại ngữ - điểm đến năm châu

08/05/2019

Khi bước vào phòng trưng bày của khoa Ngoại ngữ SaigonACT không ít người đã bất ngờ với cảnh trang trí trong phòng.

Phòng Văn hóa Anh Mỹ- Ngôi nhà chung của sinh viên Khoa Ngoại ngữ

04/12/2018

Trong tháng 10 vừa qua, theo chỉ đạo từ phía Nhà trường, nhằm tạo sân chơi, khu vực học tập cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Phòng trưng bày văn hóa Anh Mỹ đã ra đời để phục vụ cho sinh viên Trường Saigonact.

Câu lạc bộ tiếng Anh – Đông sớm

31/10/2018

“Christmas Holiday” là chủ đề sinh hoạt của CLB tiếng Anh vào ngày 13/ 10 vừa qua tại phòng sinh hoạt của khoa Ngoại ngữ SAIGONACT.

Câu lạc bộ Ngoại Ngữ - Đi một ngày đàng học một sàng khôn

01/06/2018

Sáng 28/ 5, Câu lạc bộ Ngoại Ngữ lại tiếp tục bùng nổ với nhiều bài học sâu sắc. Với chủ đề “Employed and Unemployed after graduation” (Có việc làm và không có việc làm sau khi tốt nghiệp), cô Đoàn Thị Minh Trang – giảng viên Tiếng Anh, chủ trì buổi sinh hoạt đã cùng thảo luận với các bạn sinh viên, mỗi câu hỏi đặt ra lại mang màu sắc khác nhau.

6 lý do bạn nên học tiếng Hàn Quốc

17/05/2018

Hiện nay tiếng Anh đang là sự lựa chọn ngoại ngữ số 1 của hầu hết các bạn trẻ. Việc tiếng Anh có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống là điều không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên với sự phổ biến tiếng Anh như hiện nay, việc bạn chỉ biết có mỗi một ngoại ngữ là Tiếng Anh không còn mang lại cho bạn nhiều lợi thế như trước kia nữa.

Câu lạc bộ Ngoại ngữ - Tham gia và trải nghiệm

17/05/2018

Sáng 14/5, với sự hỗ trợ của giảng viên phụ trách, câu lạc bộ Khoa Ngoại Ngữ đã tiến hành tổ chức sinh hoạt cho khối ngành tiếng Anh. Trên tinh thần học mà chơi, chơi mà học, buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng vui vẻ và đầy hào hứng.

Vì sao sinh viên nên trang bị kiến thức kỹ năng mềm

14/04/2018

Sinh viên mới ra trường bị nhà tuyển dụng từ chối vì thiếu kỹ năng “mềm”, công chức đi làm cảm thấy mất cơ hội thăng tiến vì thiếu kỹ năng “mềm”, các sếp tạm gác công tác quản lý trở lại trường học để trau dồi kỹ năng “mềm”... Đó là những lý do vì sao bạn phải tham gia các lớp học kỹ năng mềm. Tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, việc học kỹ năng mềm giúp sinh viên hoàn toàn tự tin trong học tập, thăng tiến trong công việc sau tốt nghiệp.

Chia sẻ cách học tiếng Anh hiệu quả của giảng viên khoa Ngoại ngữ

17/03/2018

Là ngôn ngữ phổ biến hầu như ở tất cả các nước trên thế giới. Giao tiếp và đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh giúp bạn tự dễ thăng tiến trong công việc hiện nay. Riêng đối với ở Việt Nam, các nhà tuyển dụng nước ngoài đang dần xâm chiếm thị trường Việt Nam. Vậy bạn còn những lo lắng, khó khăn gì trong việc học tiếng Anh? Hãy cùng Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tham khảo 1 vài tips nhỏ giúp bạn cải thiện việc học tiếng Anh của bản thân hơn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng Nói Tiếng Nhật của Lê Nguyễn Như Hạnh - sinh viên lớp K102NN1

03/03/2018

Như bạn cũng biết đấy, nói là kỹ năng vô cùng khó khiến nhiều người đau đầu. Nếu như nghe, viết hay ngữ pháp bạn có thể tìm thất "hàng đống: tài liệu để mày mò thì cách học nói tiếng Nhật hiệu quả nhất lại là chăm chỉ bắt chước.